Dịch vụ của chúng tôi thu phí bạn như nào?

Bạn sẽ được hưởng một dịch vụ có mức phí giảm dần theo thời gian.

Chúng tôi sẽ chỉ thu phí bạn khi chúng tôi làm tốt công việc của mình. Với mức học phí bạn lựa chọn trên website cho việc giảng dạy của mình, chúng tôi sẽ chỉ bắt đầu thu phí khi có học sinh đăng ký học bạn. Với mỗi học sinh Học Gì Đây? mang đến cho bạn, bạn sẽ bắt đầu nhận được 60% học phí học sinh bạn trả, và tăng dần 10% sau mỗi 5 buổi học – đến mức 90%.

Và chúng tôi hiểu, càng dạy lâu, thu nhập của bạn càng xứng đáng được tăng lên. Phí này để chúng tôi duy trì các tính năng website, duy trì một đội ngũ sẵn luôn sàng giải đáp thắc mắc của bạn khi cần, phát triển các tính năng mới để làm công việc giảng dạy của bạn dễ dàng hơn nữa. 

Khi bạn lựa chọn học phí cho mỗi buổi học của mình, chúng tôi vẫn thường khuyên giáo viên suy nghĩ kĩ để nhận được đúng thu nhập mình mong muốn.

Quan trọng nhất, chúng tôi sẽ lo liệu việc thu học phí từ học sinh cho bạn, và thanh toán học phí của bạn vào thứ tư hàng tuần. Không còn phải đợi cả tháng để đến ngày mua sắm nữa!

Lưu ý: bạn có thể thay đổi mức học phí cho mỗi buổi học của mình nếu bạn muốn, và mức thay đổi học phí này chỉ áp dụng với các học sinh mới và học sinh không thường xuyên của bạn.

Bach Vuong
vuong
Bạn sẽ được hưởng một dịch vụ có mức phí giảm dần theo thời gian. Chúng tôi sẽ chỉ thu phí bạn khi chúng tôi làm tốt công việc của ...