HỌC GUITAR Ở HÀ NỘI

 

 

Bạn muốn học guitar ở Hà Nội? Các giáo viên của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp đỡ bạn.

Hãy tìm giáo viên phù hợp nhất với bạn ngay hôm nay!

NÊN HỌC GUITAR Ở HÀ NỘI NHƯ NÀO?

Học guitar có thể là một công việc đầy chán nản, nhưng một người thầy chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn có thể tìm được hàng nghìn bài học guitar trực tuyến, nhưng không gì có tốt hơn là những phản hồi và sự quan tâm đặc biệt! Khi bạn bắt đầu hành trình âm nhạc của mình, Học gì đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích về các giáo viên guitar tốt nhất Hà Nội ở gần nhà, trường học hay nơi làm việc của bạn.

Nếu bạn muốn học guitar – dù ở bất kì đâu trong thành phố Hà Nội, chúng tôi cũng có một giáo viên ở gần…

 

NHỮNG GIÁO VIÊN GUITAR TỐT NHẤT Ở HÀ NỘI

Cùng tìm hiểu những giáo viên guitar nổi tiếng nhất của chúng tôi ở trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận.

Approved
Đỗ Nhàn
phố Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Video:

<style>.embed-container{position:relative;padding-bottom:56.25%;height:0;overflow:hidden;max-width:100%;}.embed-container iframe,.embed-container object,.embed-container embed{position:absolute;top:0;left:0;width:100%;height:100%;}</style><div class='embed-container'></div>

Lịch giảng dạy:

x là thời gian bạn có thể book lịch
Giờ Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
8h-9h              
9h-10h              
10h-11h              
11h-12h              
12h-13h              
13h-14h              
14h-15h              
15h-16h              
16h-17h              
17h-18h              
18h-19h              
19h-20h              
20h-21h              
21h-22h              
Approved
Bùi Việt
phố Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Video:

<style>.embed-container{position:relative;padding-bottom:56.25%;height:0;overflow:hidden;max-width:100%;}.embed-container iframe,.embed-container object,.embed-container embed{position:absolute;top:0;left:0;width:100%;height:100%;}</style><div class='embed-container'><iframe src=" https://www.youtube.com/embed/videoseries?list=PLdPcGwwHe-ouz08RdIYFZhylUinTAynWA" ; frameborder="0" allowfullscreen></iframe></div>

Lịch giảng dạy:

x là thời gian bạn có thể book lịch
Giờ Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
8h-9h              
9h-10h              
10h-11h              
11h-12h              
12h-13h              
13h-14h              
14h-15h              
15h-16h              
16h-17h              
17h-18h              
18h-19h              
19h-20h              
20h-21h              
21h-22h              
Approved
Phạm Bách
phố Bế Văn Đàn, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Video:

<style>.embed-container{position:relative;padding-bottom:56.25%;height:0;overflow:hidden;max-width:100%;}.embed-container iframe,.embed-container object,.embed-container embed{position:absolute;top:0;left:0;width:100%;height:100%;}</style><div class='embed-container'><iframe src=" https://www.youtube.com/embed/videoseries?list=PLdBBLKs0KDIMFUuMIzcwOFl6Xojx86NuS" ; frameborder="0" allowfullscreen></iframe>
</div>

Lịch giảng dạy:

x là thời gian bạn có thể book lịch
Giờ Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
8h-9h
9h-10h
10h-11h
11h-12h
12h-13h
13h-14h
14h-15h
15h-16h
16h-17h
17h-18h
18h-19h
19h-20h
20h-21h
21h-22h

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ HỌC NHẠC CỤ THEO CÁCH BẠN THÍCH

TÌM KIẾM GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY NHẠC CỤ BẠN THÍCH

Tìm kiếm giáo viên theo các yếu tố quan trọng với bạn, gồm địa điểm, trình độ giảng dạy, học phí, đánh giá từ học sinh cũ

tìm kiếm giáo viên dạy nhạc

Đọc thêm: Tại sao bạn phải cực kì chú tâm vào vấn đề tìm kiếm và lựa chọn giáo viên?

Học với một giáo viên bạn thích và phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp việc học nhạc trở nên hấp dẫn, lâu dài và tiết kiệm chi phí, thời gian và cảm hứng nhất:

 • Khi học trong một không khí an toàn và thoải mái, não bộ của bạn sẽ phát ra sóng não alpha. Đây là sóng não gắn liền với bán cầu não phải, bán cầu não của sự sáng tạo và thiên hướng nghệ thuật. Sóng alpha còn giúp bạn thoải mái suy nghĩ sâu do nó có sự kết nối để lưu giữ thông tin hiệu quả nhất và lâu bền nhất. Tình trạng thư giãn của bộ óc là điều kiện lý tưởng cho việc học tập và có thể là sáng tác âm nhạc của bạn sau này
 • Không có hai người đến với âm nhạc với cảm nhận và mong muốn như nhau. Nếu bạn muốn học chơi một nhạc cụ để có thể nghêu ngao hát cùng bạn bè trong các dịp tụ họp và chỉ vui vẻ như vậy là đủ, khả năng cao là bạn sẽ muốn học guitar đệm hát từ một giáo viên thiên về thực hành và cảm nhận, để nhanh chóng chơi được một số bản nhạc mọi người đều thích và dễ chơi. Tuy nhiên, nếu bạn đã xác định cuộc sống của mình sẽ xoay quanh âm nhạc, bạn sẽ có khả năng cao thích học một giáo viên coi trọng việc học nhạc lý, nghiêm khắc và có tiêu chuẩn học tập và giảng dạy cao, để bạn có nền tảng vững chắc để phát triển việc học tập của mình lên cao sau này. Lựa chọn đúng giáo viên có trình độ và học vấn phù hợp với nhu cầu của mình sẽ giúp bạn thích quá trình học hơn, và sẽ duy trì được việc học nhạc cụ lâu dài.
 • Khi bạn cảm thấy mình lựa chọn một giáo viên không phù hợp với nhu cầu của mình và quyết định thôi học và học một giáo viên khác, bạn đối mặt với rủi ro về mặt thay đổi phương pháp học. Giáo trình của giáo viên mới có thể phù hợp hơn và làm bạn thích thú, tuy nhiên nó lại có lộ trình đưa ra kiến thức khác với giáo viên cũ, và làm vỡ đi kết cấu về kiến thức giáo viên cũ đã đưa ra. Các buổi học với giáo viên cũ lúc đó có thể coi là lãng phí thời gian, chi phí và quan trọng nhất là tổn hại đến cảm hứng âm nhạc của bạn

LỰA CHỌN GIÁO VIÊN PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN

Xem trang cá nhân của từng giáo viên để biết chi tiết về học vấn, phạm vi đi lại, lịch giảng dạy còn trống, và thêm cả Video giáo viên từng chơi nhạc nữa!

Untitled-3

Đọc thêm: Làm thế nào để tìm được một giáo viên phù hợp với mình nhất?

Để biết được một giáo viên dạy nhạc như nào là phù hợp với bạn, bạn cần trả lời được 4 câu hỏi sau:

 • MỤC TIÊU: Bạn đang ôm tham vọng lớn đi thi các cuộc thi vào trường, tốt nghiệp, hay cuộc thi toàn toàn quốc, hay bạn tìm đến âm nhạc chỉ để thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng? Bạn cần phải biết chắc điều này bởi vì có những giáo viên rất coi trọng việc học nhạc lý và có tiêu chuẩn cao & sẽ yêu cầu bạn học nhiều lý thuyết trước khi bạn thực sự chơi được một ca khúc; nhưng cũng có các giáo viên có phương pháp dạy thiên về cảm nhận và thực hành với không khi học nhẹ nhàng ít áp lực hơn.
 • TRÌNH ĐỘ: Bạn đang ở trình độ nào, và bạn muốn đạt đến trình độ nào? Bạn cần phải biết chắc điều này bởi vì mặc dù có rất nhiều giáo viên dạy trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu, có những giáo viên chỉ dạy cơ bản hoặc cơ bản đến nâng cao mà không dạy các học sinh muốn học chuyên sâu.
 • ĐỐI TƯỢNG HỌC: Bạn là người học, hay bạn đang tìm giáo viên dạy nhạc cho con bạn? Bởi vì giảng dạy âm nhạc cho mỗi lứa tuổi khác nhau lại có những yêu cầu khác nhau về chuyên môn sư phạm và tính cách của giáo viên, nên mỗi giáo viên tại Học Gì Đây? lại có một khoảng tuổi của học sinh để nhận dạy.
 • DÒNG NHẠC: Bạn đã có hứng thú đặc biệt với dòng nhạc nào chưa? Mỗi giáo viên dạy nhạc đều có thể có sở trường ở một dòng nhạc nào đó, tùy thuộc vào sở thích cá nhân và môi trường giáo dục họ được trải qua. Bởi vậy các bạn học sinh muốn học ở trình độ nâng cao và chuyên sâu, và đã khá chắc chắn về dòng nhạc mình muốn theo đuổi rồi, sẽ muốn cân nhắc và lựa chọn giáo viên dạy chuyên về dòng nhạc mình ưa thích.

LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC HỌC VÀ ĐẶT LỊCH HỌC

Sau khi đã lựa chọn được giáo viên bạn thích nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt chỗ trước cho buổi học. Bạn có thể học trực tuyến, hoặc học trực tiếp tại nhà của bạn hoặc lớp học của giáo viên.

preview-book

Đọc thêm: Lợi ích của phương thức học bạn trực tuyến, trực tiếp tại nhà và trực tiếp tại lớp

HỌC TRỰC TIẾP TẠI NHÀ BẠN

 • Tiện nghi, hoàn toàn thoải mái
 • Tiết kiệm thời gian đi lại
 • Không gian quen thuộc, thân thiện hơn với các học sinh “nhí”

HỌC TRỰC TIẾP TẠI LỚP CỦA GIÁO VIÊN

 • Tập trung học, không bị gián đoạn
 • Tại lớp học của giáo viên có thể có các học cụ hỗ trợ giảng dạy (giá để bản nhạc, loa, nhiều tài liệu học, nhạc cụ…)
 • Có thể quen biết thêm với nhiều học sinh khác của giáo viên

HỌC TRỰC TUYẾN

 • Lựa chọn được nhiều giáo viên hơn so với học trực tiếp
 • Tiết kiệm thời gian đi lại
 • Thông thường tiết học trực tuyến rẻ hơn tiết học trực tiếp một chút

Đảm bảo hài lòng khi thanh toán học phí

Chúng tôi thu học phí trực tiếp miễn phí trong nội thành Hà Nội, và để bạn hoàn toàn yên tâm, khi bạn không hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một giáo viên khác, hoặc hoàn trả học phí toàn bộ số buổi học bạn chưa học, không hỏi gì thêm.

đảm bảo 100%

CÁC GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM LẠI CHO BẠN

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giáo viên bạn được học sẽ phù hợp với riêng bạn: về học phí, lịch học, kinh nghiệm giảng dạy học sinh tầm tuổi bạn.

GẦN NHÀ

Bạn được học trực tiếp với các giáo viên dạy nhạc gần nhà nhất, hoặc học trực tuyến!

ĐẢM BẢO

Nếu chưa hài lòng, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một giáo viên khác, hoặc hoàn trả toàn bộ học phí các buổi chưa học.

GẶP GỠ HỌC SINH CŨ CỦA CHÚNG TÔI

Mình tìm ra Học Gì Đây? từ hè năm vừa rồi, khi Bim đòi đi học đàn guitar cho bằng được, và đây quả là một công cụ tuyệt vời, và dễ sử dụng để tìm giáo viên dạy đàn. Mình đã kể với tất cả bạn bè của mình về website này!
– H.Liên, phố Cát Linh, thành phố Hà Nội –

review học sinh 1

Tôi rất hài lòng với Học Gì Đây?. Tôi đã tìm được giáo viên thanh nhạc tuyệt vời nhất, giúp tôi nhận thức về các thói quen hát sai của mình. Bây giờ thì tôi đã biết cách điều khiển hơi thở để cả giọng hát và giọng nói của mình đều sâu và vang hơn trước rồi. Hỗ trợ khách hàng ở đây cũng nhanh chóng, và hữu ích nữa. Cảm ơn nhé, Học Gì Đây?!

– V.Đạt, phố Hàng Gai, thành phố Hà Nội –

review học sinh 3

Học Gì Đây? đã mang lại cho em nhiều hơn một thầy giáo piano: thầy giáo còn dạy cho em nhiều điều về cách sống, cách nghĩ về nghệ thuật. Em không trông đợi gì nhiều vào lúc đầu, nhưng giờ thì em rất vui vì những gì em nhận được! Cảm ơn Học Gì Đây? ạ!

– Linh, phố Lạc Long Quân, thành phố Hà Nội –

review học sinh 4

Anh hơi tiếc vì không tìm ra Học Gì Đây? sớm hơn, cứ để chị nhà phải đi hỏi bạn bè hàng xóm mãi mà vẫn không tìm được giáo viên ưng ý. Anh khá là thích vì có rất nhiều giáo viên đạt tiêu chuẩn để lựa chọn, và cái Bông bây giờ cả tuần chỉ mong đến buổi học Piano với cô Hương thôi.
– X.Lợi, phố Tây Sơn, thành phố Hà Nội –

review học sinh 2

Giáo viên tốt với học phí hấp dẫn. Tôi tìm được một gia sư guitar cho cháu trai 8 tuổi và một gia sư cho cháu gái 9 tuổi tại đây. Vợ chồng chúng tôi đều rất hài lòng, vì giáo viên dạy theo giờ chúng tôi muốn. Trải nghiệm tuyệt vời!
– ông V.Tùng, bà T.Vinh, phố Kim Mã, thành phố Hà Nội –

review học sinh 6

Tìm ra Học Gì Đây? là một điều may mắn. Cả quá trình đăng kí học được đơn giản hóa đi. Giáo viên của em rất hiểu biết và kiên nhẫn. Cô giúp em vượt qua nỗi sợ và lo lắng khi phải đối mặt với cuộc thi vào Trung cấp Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, và em đã học được thêm nhiều điều. Sử dụng Học Gì Đây? và anh/chị sẽ không phải hối hận đâu ạ!
– M.Châu, phố Khâm Thiên, thành phố Hà Nội –

review học sinh 7

Mình đã tìm kiếm giáo viên dạy guitar từ lâu rồi, vì guitar là đam mê từ nhỏ của mình nhưng chưa có điều kiện học. Tuy nhiên vì là người lớn và cũng có một cuộc sống bận rộn nên mình rất ngại đi lại để học. Học Gì Đây? đã tìm cho mình một giáo viên hướng dẫn cụ thể một mình mình, nhiệt tình, chu đáo và thoải mái. Mình rất hài lòng với dịch vụ của các bạn!
– D.Linh, phố Lê Văn Lương, thành phố Hà Nội –

review học sinh 5

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Học phí mỗi buổi học là bao nhiêu? – Phụ thuộc vào vị trí bạn sinh sống và nhạc cụ bạn muốn học, mà học phí cho buổi học của bạn sẽ đa dạng. Trước hết hãy lựa chọn nhạc cụ bạn muốn học để biết thêm chi tiết.

Học Gì Đây? chấp nhận hình thức thanh toán nào? – Chúng tôi chấp nhận thu tiền trực tiếp miễn phí trong nội thành Hà Nội cho lần thanh toán đầu tiên, hoặc thanh toán qua Tài khoản Ngân Hàng  trên toàn quốc cho tất cả các lần thanh toán.

Tôi đóng tiền học sau buổi học đầu tiên được không? – Để đảm bảo giờ học của bạn đã được đặt với giáo viên bạn lựa chọn, chúng tôi yêu cầu thanh toán ngay tại thời điểm đặt lịch.

Tôi đã đóng tiền học, giờ thì sao? – Giáo viên bạn đã lựa chọn sẽ gọi cho bạn trong vòng 24h kể từ khi bạn đóng học phí lần đầu tiên để xác nhận buổi học. Và chúng tôi tin bạn sẽ thích buổi học đầu tiên với giáo viên bạn đã lựa chọn.

Buổi học Online sẽ diễn ra như thế nào? – Bạn và giáo viên sẽ kết nối với nhau thông qua Skype. Bạn sẽ chỉ cần được trang bị đường truyền mạng ổn định, máy tính, tai nghe và microphone là đủ. Tìm hiểu thêm về buổi học nhạc online.

Liên lạc

 • Địa chỉ: 50A Hàng Bông, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0944 852 366
 • Email: cskh.hocgiday.com