Lời khuyên khi mua nhạc cụ

Lời khuyên khi mua nhạc cụ

Một khi bạn đã quyết định về một nhạc cụ để chơi, điều đầu tiên cần làm khi mua một nhạc cụ cho bản thân hoặc con của bạn là tham khảo ý kiến ​​của giáo viên. Vì họ là người đã làm việc với nhạc cụ lâu năm và họ cũng sẽ biết nhiều về các thương hiệu khác nhau. Hoặc các bạn có thể hỏi trực tiếp bạn bè mình. Hoặc liên hệ trực tiếp với www.hocgiday.com để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Tự nghiên cứu

Hãy dành thời gian để quyết định những gì bạn muốn từ nhạc cụ của bạn, dòng nhạc nào bạn sẽ chơi và bạn sẽ chơi nó ở đâu. Nhìn vào các thông số kỹ thuật và nghiên cứu các loại khác nhau và thương hiệu của nhạc cụ mà bạn muốn.

Tìm kiếm các diễn đàn hoặc mạng xã hội để tìm các lời khuyên và nhận xét của mọi người về một nhạc cụ. Cách tốt nhất để tự nghiên cứu là nghiên cứu trực tuyến vì có rất nhiều thông tin có sẵn hoặc bạn có thể đến các cửa hàng và yêu cầu nhân viên bán hàng để được tư vấn, mặc dù đôi khi có thể có những lời khuyên không khách quan lắm.

Nhạc cụ mới hay cũ?

Không nên cảm thấy có thành kiến ​​đối với nhạc cụ đã qua sử dụng! Nếu người dùng trước chăm sóc nó tốt, nó sẽ chỉ là một nhạc cụ có thương hiệu tốt. Nhạc cụ tốt được làm ra để sử dụng được trong một thời gian dài, miễn là chúng được bảo trì đúng cách. Sự khác biệt về giá cả là một khía cạnh khác mà bạn có thể muốn xem xét khi sử dụng các nhạc cụ cũ sẽ rẻ hơn các nhạc cụ mới. Mua một nhạc cụ mới, mặt khác, mang lại cho bạn đảm bảo rằng không có thiệt hại ẩn, và kèm với bảo hành trong nhiều trường hợp.

Mua hàng trực tuyến

Mua một nhạc cụ trực tuyến có một số ưu điểm như có rất nhiều nhạc cụ mới và cũ để bạn có thể lựa chọn mua với một mức giá tốt, và nó sẽ được chuyển giao đến tận cửa nhà bạn.

Tuy nhiên có những biện pháp phòng ngừa cần được thực hiện vì bạn không thể nhìn thấy hoặc cảm nhận nhạc cụ này trước khi bạn mua nó và không thể đánh giá được tình trạng của nó.

Nếu bạn quyết định mua hàng trực tuyến, nhìn vào chính sách đổi trả và hoàn trả của trang web hoặc công ty trong trường hợp thiệt hại. Nếu đó là một trang web như www.vatgia.com, www.lazada.vn, www.chotot.com, hãy hỏi tất cả các câu hỏi của bạn trước khi bạn thanh toán và kiểm tra tài liệu tham khảo về người bán. Một cách khác để tiến hành là yêu cầu họ thử nhạc cụ trực tiếp, nếu khoảng cách cho phép.

Mua trong cửa hàng

Cách lựa chọn nhạc cụ

Một số cửa hàng cũng có nhạc cụ cũ, giá tốt. Phần tốt nhất trong việc mua hàng tại cửa hàng là họ thường xuyên kiểm tra tình trạng của các nhạc cụ họ bán. Một khía cạnh tuyệt vời khác là bạn có thể sờ tận tay và cảm nhận trực tiếp nhạc cụ, thử và chọn cây nhạc cụ bạn thích nhất. Phần lớn các cửa hàng cũng sẽ cung cấp cho bạn một bảo hành, vì vậy trong trường hợp bạn cần trợ giúp về bảo trì, họ sẽ có thể làm miễn phí. Hơn nữa, nếu bạn muốn phụ kiện cho nhạc cụ của bạn hoặc cần các bộ phận mới, cửa hàng cũng có thể có những bộ phận đó, vì vậy bạn không cần phải tìm kiếm chúng quá lâu.

 

 
Tìm giáo viên Piano tại Hà Nội

Bach Vuong
vuong
Lời khuyên khi mua nhạc cụ Một khi bạn đã quyết định về một nhạc cụ để chơi, điều đầu tiên cần làm khi mua một nhạc cụ cho bản ...
0 Comment

Leave a Comment