HỌC Organ THEO CÁCH BẠN THÍCH NHẤT

Hãy bắt đầu với việc tìm kiếm giữa hàng trăm giáo viên Organ , và cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình!

TÌM HIỂU THÊM

TẠI SAO BẠN KHÔNG ĐƯỢC HỌC Organ THEO CÁCH BẠN THÍCH NHẤT?

74% nguyên nhân thất bại trong việc học nhạc lâu dài thuộc về các nguyên nhân về hậu cần. Trong những trẻ em và người lớn đã từng học nhạc nhưng thôi học nhạc được hỏi, chỉ có 21% đưa ra nguyên nhân thôi học là hết hứng thú với học nhạc.

Các nguyên nhân phổ biến nhất được đưa ra là: đi lại khó khăn vì lớp học ở xa nhà, khó sắp xếp thời gian, không biết giáo viên nào dạy tốt và vấn đề học phí.

Nghĩa là, hầu hết các người học nhạc vẫn yêu thích âm nhạc, nhưng vì không tìm được cách học nhạc phù hợp với mình nên phải thôi học nhạc.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN ĐƯỢC HỌC Organ NẾU DÂY ĐÀN VẪN ĐANG RUNG TRONG TIM BẠN?

TÌM HIỂU THÊM

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ HỌC Organ THEO CÁCH BẠN THÍCH

TÌM KIẾM VÀ SO SÁNH CÁC GIÁO VIÊN Organ THEO YẾU TỐ QUAN TRỌNG VỚI BẠN

Tìm kiếm giáo viên Organ theo các yếu tố quan trọng với bạn, gồm địa điểm, trình độ giảng dạy, học phí, đánh giá từ học sinh cũ

Preview-search-organ

Đọc thêm: Tại sao bạn phải cực kì chú tâm vào vấn đề tìm kiếm và lựa chọn giáo viên?

Học với một giáo viên bạn thích và phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp việc học nhạc trở nên hấp dẫn, lâu dài và tiết kiệm chi phí, thời gian và cảm hứng nhất:

 • Khi học trong một không khí an toàn và thoải mái, não bộ của bạn sẽ phát ra sóng não alpha. Đây là sóng não gắn liền với bán cầu não phải, bán cầu não của sự sáng tạo và thiên hướng nghệ thuật. Sóng alpha còn giúp bạn thoải mái suy nghĩ sâu do nó có sự kết nối để lưu giữ thông tin hiệu quả nhất và lâu bền nhất. Tình trạng thư giãn của bộ óc là điều kiện lý tưởng cho việc học tập và có thể là sáng tác âm nhạc của bạn sau này
 • Không có hai người đến với âm nhạc với cảm nhận và mong muốn như nhau. Nếu bạn muốn học chơi một nhạc cụ để có thể nghêu ngao hát cùng bạn bè trong các dịp tụ họp và chỉ vui vẻ như vậy là đủ, khả năng cao là bạn sẽ muốn học guitar đệm hát từ một giáo viên thiên về thực hành và cảm nhận, để nhanh chóng chơi được một số bản nhạc mọi người đều thích và dễ chơi. Tuy nhiên, nếu bạn đã xác định cuộc sống của mình sẽ xoay quanh âm nhạc, bạn sẽ có khả năng cao thích học một giáo viên coi trọng việc học nhạc lý, nghiêm khắc và có tiêu chuẩn học tập và giảng dạy cao, để bạn có nền tảng vững chắc để phát triển việc học tập của mình lên cao sau này. Lựa chọn đúng giáo viên có trình độ và học vấn phù hợp với nhu cầu của mình sẽ giúp bạn thích quá trình học hơn, và sẽ duy trì được việc học nhạc cụ lâu dài.
 • Khi bạn cảm thấy mình lựa chọn một giáo viên không phù hợp với nhu cầu của mình và quyết định thôi học và học một giáo viên khác, bạn đối mặt với rủi ro về mặt thay đổi phương pháp học. Giáo trình của giáo viên mới có thể phù hợp hơn và làm bạn thích thú, tuy nhiên nó lại có lộ trình đưa ra kiến thức khác với giáo viên cũ, và làm vỡ đi kết cấu về kiến thức giáo viên cũ đã đưa ra. Các buổi học với giáo viên cũ lúc đó có thể coi là lãng phí thời gian, chi phí và quan trọng nhất là tổn hại đến cảm hứng âm nhạc của bạn

LỰA CHỌN GIÁO VIÊN Organ PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN

Xem trang cá nhân của từng giáo viên để biết chi tiết về học vấn, phạm vi đi lại, lịch giảng dạy còn trống, và thêm cả Video giáo viên từng chơi nhạc nữa!

Untitled-3

Đọc thêm: Làm thế nào để tìm được một giáo viên phù hợp với mình nhất?

Để biết được một giáo viên dạy nhạc như nào là phù hợp với bạn, bạn cần trả lời được 4 câu hỏi sau:

 • MỤC TIÊU: Bạn đang ôm tham vọng lớn đi thi các cuộc thi vào trường, tốt nghiệp, hay cuộc thi toàn toàn quốc, hay bạn tìm đến âm nhạc chỉ để thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng? Bạn cần phải biết chắc điều này bởi vì có những giáo viên rất coi trọng việc học nhạc lý và có tiêu chuẩn cao & sẽ yêu cầu bạn học nhiều lý thuyết trước khi bạn thực sự chơi được một ca khúc; nhưng cũng có các giáo viên có phương pháp dạy thiên về cảm nhận và thực hành với không khi học nhẹ nhàng ít áp lực hơn.
 • TRÌNH ĐỘ: Bạn đang ở trình độ nào, và bạn muốn đạt đến trình độ nào? Bạn cần phải biết chắc điều này bởi vì mặc dù có rất nhiều giáo viên dạy trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu, có những giáo viên chỉ dạy cơ bản hoặc cơ bản đến nâng cao mà không dạy các học sinh muốn học chuyên sâu.
 • ĐỐI TƯỢNG HỌC: Bạn là người học, hay bạn đang tìm giáo viên dạy nhạc cho con bạn? Bởi vì giảng dạy âm nhạc cho mỗi lứa tuổi khác nhau lại có những yêu cầu khác nhau về chuyên môn sư phạm và tính cách của giáo viên, nên mỗi giáo viên tại Học Gì Đây? lại có một khoảng tuổi của học sinh để nhận dạy.
 • DÒNG NHẠC: Bạn đã có hứng thú đặc biệt với dòng nhạc nào chưa? Mỗi giáo viên dạy nhạc đều có thể có sở trường ở một dòng nhạc nào đó, tùy thuộc vào sở thích cá nhân và môi trường giáo dục họ được trải qua. Bởi vậy các bạn học sinh muốn học ở trình độ nâng cao và chuyên sâu, và đã khá chắc chắn về dòng nhạc mình muốn theo đuổi rồi, sẽ muốn cân nhắc và lựa chọn giáo viên dạy chuyên về dòng nhạc mình ưa thích.

LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC HỌC VÀ ĐẶT LỊCH HỌC

Sau khi đã lựa chọn được giáo viên bạn thích nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt chỗ trước cho buổi học Organ. Bạn có thể học trực tuyến, hoặc học trực tiếp tại nhà của bạn hoặc lớp học của giáo viên.

preview-book

Đọc thêm: Lợi ích của phương thức học bạn trực tuyến, trực tiếp tại nhà và trực tiếp tại lớp

HỌC ORGAN TRỰC TIẾP TẠI NHÀ BẠN

 • Tiện nghi, hoàn toàn thoải mái
 • Tiết kiệm thời gian đi lại
 • Không gian quen thuộc, thân thiện hơn với các học sinh “nhí”

HỌC ORGAN TRỰC TIẾP TẠI LỚP CỦA GIÁO VIÊN

 • Tập trung học, không bị gián đoạn
 • Tại lớp học của giáo viên có thể có các học cụ hỗ trợ giảng dạy (giá để bản nhạc, loa, nhiều tài liệu học, nhạc cụ…)
 • Có thể quen biết thêm với nhiều học sinh khác của giáo viên

HỌC ORGAN TRỰC TUYẾN

 • Lựa chọn được nhiều giáo viên hơn so với học trực tiếp
 • Tiết kiệm thời gian đi lại
 • Thông thường tiết học trực tuyến rẻ hơn tiết học trực tiếp một chút

Đảm bảo hài lòng khi thanh toán học phí

Chúng tôi thu học phí trực tiếp miễn phí trong nội thành Hà Nội, và để bạn hoàn toàn yên tâm, khi bạn không hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một giáo viên khác, hoặc hoàn trả học phí toàn bộ số buổi học bạn chưa học, không hỏi gì thêm.

đảm bảo 100%

CÁC GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM LẠI CHO BẠN

TRUY CẬP MIỄN PHÍ

Tìm kiếm các giáo viên dạy nhạc tốt nhất Việt Nam, được lọc bởi các tiêu chí quan trọng với bạn, bao gồm: địa điểm, học phí, đánh giá từ học sinh cũ, và nhiều hơn nữa.

HIỂU RỖ AI DẠY BẠN

Xem hồ sơ giảng dạy đầy đủ và cập nhật về giáo viên dạy nhạc trước khi học; nhắn tin hỏi giáo viên nếu bạn vẫn còn thắc mắc.

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Không có một cách học nào phù hợp với tất cả mọi người: Bạn được tự do lựa chọn cách học, lịch học và học phí để giáo viên kèm 1 1 cho bạn nhạc cụ bạn thích học.

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG

Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một giáo viên khác, hoặc hoàn trả toàn bộ học phí các buổi chưa học, không hỏi gì thêm.

GẶP GỠ HỌC SINH CŨ CỦA CHÚNG TÔI

Để chúng tôi phổ nhạc cho cuộc sống của bạn!

“Thiếu đi âm nhạc, cuộc sống sẽ là cả một sự sai lầm.”

– Triết gia Friedrich Nietzcsche –

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Học phí mỗi buổi học là bao nhiêu? – Phụ thuộc vào vị trí bạn sinh sống và phương thức học bạn chọn, mà học phí cho buổi học của bạn sẽ đa dạng. Tìm hiểu thêm về học phí học Organ .

Học Gì Đây? chấp nhận hình thức thanh toán nào? – Chúng tôi chấp nhận thu tiền trực tiếp miễn phí trong nội thành Hà Nội cho lần thanh toán đầu tiên, hoặc thanh toán qua Tài khoản Ngân Hàng  trên toàn quốc cho tất cả các lần thanh toán.

Tôi đóng tiền học sau buổi học đầu tiên được không? – Để đảm bảo giờ học của bạn đã được đặt với giáo viên bạn lựa chọn, chúng tôi yêu cầu thanh toán ngay tại thời điểm đặt lịch.

Tôi đã đóng tiền học, giờ thì sao? – Giáo viên bạn đã lựa chọn sẽ gọi cho bạn trong vòng 24h kể từ khi bạn đóng học phí lần đầu tiên để xác nhận buổi học. Và chúng tôi tin bạn sẽ thích buổi học đầu tiên với giáo viên bạn đã lựa chọn.

Buổi học Online sẽ diễn ra như thế nào? – Bạn và giáo viên sẽ kết nối với nhau thông qua Skype. Bạn sẽ chỉ cần được trang bị đường truyền mạng ổn định, máy tính, tai nghe và microphone là đủ. Tìm hiểu thêm về buổi học nhạc online.


BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ PHƯƠNG PHÁP HỌC NHẠC CỤ
HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, CHÚNG TÔI SẼ GỌI CHO BẠN NGAY

Bạn muốn chúng tôi liên hệ với bạn lúc nào?