HỌC GUITAR Ở HÀ NỘI

 

 

Bạn muốn học guitar ở Hà Nội? Các giáo viên của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp đỡ bạn.

Hãy tìm giáo viên phù hợp nhất với bạn ngay hôm nay!

NÊN HỌC GUITAR Ở HÀ NỘI NHƯ NÀO?

Học guitar có thể là một công việc đầy chán nản, nhưng một người thầy chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn có thể tìm được hàng nghìn bài học guitar trực tuyến, nhưng không gì có tốt hơn là những phản hồi và sự quan tâm đặc biệt! Khi bạn bắt đầu hành trình âm nhạc của mình, Học gì đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích về các giáo viên guitar tốt nhất Hà Nội ở gần nhà, trường học hay nơi làm việc của bạn.

Nếu bạn muốn học guitar – dù ở bất kì đâu trong thành phố Hà Nội, chúng tôi cũng có một giáo viên ở gần…

CÁC GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM LẠI CHO BẠN

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giáo viên bạn được học sẽ phù hợp với riêng bạn: về học phí, lịch học, kinh nghiệm giảng dạy học sinh tầm tuổi bạn.

GẦN NHÀ

Bạn được học trực tiếp với các giáo viên dạy nhạc gần nhà nhất, hoặc học trực tuyến!

ĐẢM BẢO

Nếu chưa hài lòng, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một giáo viên khác, hoặc hoàn trả toàn bộ học phí các buổi chưa học.

GẶP GỠ HỌC SINH CŨ CỦA CHÚNG TÔI

Mình tìm ra Học Gì Đây? từ hè năm vừa rồi, khi Bim đòi đi học đàn guitar cho bằng được, và đây quả là một công cụ tuyệt vời, và dễ sử dụng để tìm giáo viên dạy đàn. Mình đã kể với tất cả bạn bè của mình về website này!
– H.Liên, phố Cát Linh, thành phố Hà Nội –

review học sinh 1

Tôi rất hài lòng với Học Gì Đây?. Tôi đã tìm được giáo viên thanh nhạc tuyệt vời nhất, giúp tôi nhận thức về các thói quen hát sai của mình. Bây giờ thì tôi đã biết cách điều khiển hơi thở để cả giọng hát và giọng nói của mình đều sâu và vang hơn trước rồi. Hỗ trợ khách hàng ở đây cũng nhanh chóng, và hữu ích nữa. Cảm ơn nhé, Học Gì Đây?!

– V.Đạt, phố Hàng Gai, thành phố Hà Nội –

review học sinh 3

Học Gì Đây? đã mang lại cho em nhiều hơn một thầy giáo piano: thầy giáo còn dạy cho em nhiều điều về cách sống, cách nghĩ về nghệ thuật. Em không trông đợi gì nhiều vào lúc đầu, nhưng giờ thì em rất vui vì những gì em nhận được! Cảm ơn Học Gì Đây? ạ!

– Linh, phố Lạc Long Quân, thành phố Hà Nội –

review học sinh 4

Anh hơi tiếc vì không tìm ra Học Gì Đây? sớm hơn, cứ để chị nhà phải đi hỏi bạn bè hàng xóm mãi mà vẫn không tìm được giáo viên ưng ý. Anh khá là thích vì có rất nhiều giáo viên đạt tiêu chuẩn để lựa chọn, và cái Bông bây giờ cả tuần chỉ mong đến buổi học Piano với cô Hương thôi.
– X.Lợi, phố Tây Sơn, thành phố Hà Nội –

review học sinh 2

Giáo viên tốt với học phí hấp dẫn. Tôi tìm được một gia sư guitar cho cháu trai 8 tuổi và một gia sư cho cháu gái 9 tuổi tại đây. Vợ chồng chúng tôi đều rất hài lòng, vì giáo viên dạy theo giờ chúng tôi muốn. Trải nghiệm tuyệt vời!
– ông V.Tùng, bà T.Vinh, phố Kim Mã, thành phố Hà Nội –

review học sinh 6

Tìm ra Học Gì Đây? là một điều may mắn. Cả quá trình đăng kí học được đơn giản hóa đi. Giáo viên của em rất hiểu biết và kiên nhẫn. Cô giúp em vượt qua nỗi sợ và lo lắng khi phải đối mặt với cuộc thi vào Trung cấp Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, và em đã học được thêm nhiều điều. Sử dụng Học Gì Đây? và anh/chị sẽ không phải hối hận đâu ạ!
– M.Châu, phố Khâm Thiên, thành phố Hà Nội –

review học sinh 7

Mình đã tìm kiếm giáo viên dạy guitar từ lâu rồi, vì guitar là đam mê từ nhỏ của mình nhưng chưa có điều kiện học. Tuy nhiên vì là người lớn và cũng có một cuộc sống bận rộn nên mình rất ngại đi lại để học. Học Gì Đây? đã tìm cho mình một giáo viên hướng dẫn cụ thể một mình mình, nhiệt tình, chu đáo và thoải mái. Mình rất hài lòng với dịch vụ của các bạn!
– D.Linh, phố Lê Văn Lương, thành phố Hà Nội –

review học sinh 5